Question & Answer

Dưới đây là những câu hỏi mà cửa hàng chúng tôi thường được nhận nhiều nhất, chúng tôi tập hợp chúng lại để quý khách tiện tham khảo trong trường hợp quý khách có cùng nội dung thắc mắc.

Q: Cửa hàng có thể ship sản phẩm đi những quốc gia nào?
A: Chúng tôi có thể ship sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia khác nhau.

Q: Cửa hàng có thể gửi đơn đặt hàng sớm nhất là khi nào ?
A: Nếu hàng có sẵn, chúng tôi tiến hành thủ tục gửi trong ngày hoặc ngày hôm sau, khi đã nhận được thanh toán. Nếu mặt hàng không có sẵn, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách qua email đồng thời thông báo cho quý khách khi nào hàng sẽ có lại.


Q: Có những loại phương thức thanh toán nào?
A: Quý khách có thể thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng (Visa, Master, Amex và PayPal)

Q: Cửa hàng đang sử dụng phương thức giao hàng nào để vận chuyển đơn hàng đến khách hàng?
A: Để đảm bảo đơn hàng được giao đến quý khách nhanh hơn và cách thức giao hàng cũng an toàn hơn, hiện chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế nhanh của đơn vị vận chuyển EMS/DHL. 


Q: Tôi có thể nhận được hàng của mình trong bao lâu với Vận chuyển Quốc tế Nhanh?
A: Đơn hàng được giao qua Vận chuyển Quốc tế Nhanh thường mất khoảng bảy (7) đến mười (10) ngày trước khi chúng đến điểm đến cuối cùng. Xin lưu ý rằng giao thông của Mùa Lễ trong tháng 12 có thể gây ra sự chậm trễ hơn nữa.

Q: Đơn hàng được vận chuyển qua Vận chuyển Quốc tế Nhanh có được bảo hiểm không?
Đ: Có, đây là một lợi thế mà Vận chuyển Quốc tế Nhanh có được so với Vận chuyển Quốc tế Tiêu chuẩn.

Q: Tôi có thể theo dõi bưu kiện của mình không?
A: Có, bạn có thể. Khi đơn hàng của bạn đã được vận chuyển, bạn sẽ được cung cấp một số theo dõi mà bạn có thể sử dụng trên trang web của Bưu điện Nhật Bản để theo dõi đơn hàng của mình.

Q: “Chính sách Hoàn trả và / hoặc Đổi hàng” của bạn là gì?
A: Việc trả lại sản phẩm sẽ được chấp nhận nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi nào (hư hỏng, v.v.v...), miễn là sản phẩm được trả lại cho chúng tôi (với chi phí vận chuyển chúng tôi chịu) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nó đến địa chỉ giao hàng được cung cấp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email trước khi quý khách gửi lại sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm bị trả lại vì bất kỳ lý do gì xuất phát từ phía quý khách hàng (hoặc trong quá trình vận chuyển), ví dụ như chọn nhầm kích thước, màu sắc, hình dáng, đã qua sử dụng.

Chúng tôi không chấp nhận đổi trả.

Khi một sản phẩm được trả lại, số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi sẽ được chúng tôi cố gắng nhanh chóng hoàn tiền vào tài khoản của quý khách sau khi đã nhận được hàng hoàn trả.

Vui lòng gửi đến địa chỉ bên dưới:

Công ty: S-Grow Co., Ltd. (Bộ phận MCD)

Địa chỉ: Chuo-ku, Minato jma, Naka machi, 6 Chome, 4 - 2,S - Holding building, Kobe city, Hyogo ken, 650-0046 Japan
Điện thoại: +8178-291-0601
Email: anniversaryworld2020@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/daonhatanniversaryworld

Zalo: +818083340357 (https://zalo.me/818083340357)

Quý khách có thể xem mục "Chính sách đổi trả và hoàn tiền" của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.