THANH TOÁN BẰNG PAYPAL

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN THANH TOÁN PAYPAL

 

 Trong trường hp quý khách đang lo s v vn đ rò r thông tin, ANNIVERSARY WORLD xin được gii thiu mt phương thc thanh toán khác vô cùng an toàn, tin li, đó chính là PAYPAL.

*PayPal là mt dch v cho phép bn thanh toán, gi tin và chp nhn thanh toán, hot đng trên nn tng k thut s, cho phép thanh toán trc tuyến và thu phí khi bn gi tin hoc nhn tin.

 

Lợi ích khi thanh toán bằng PAYPAL:

  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi khi mua sắm trên các sàn thương mại nước ngoài
  • Bo mt thông tin khách hàng
  • Chính sách “Bo v người mua hàng”: Được hoàn tin trong trường hp hàng không được giao hoc khi nhn hàng, đơn hàng không ging vi mô t ban đ
  • H tr gii quyết vn đ nhanh chóng, tn tình.
  • Và rt nhiu tin ích khác…

 

 Và sau đây ANNIVERSARY WORLD sẽ hướng dn chi tiết cách đăng ký tài khon PAYPAL đ thun tin mua sm nhng mt hàng chính ngch.

 

Bước 1: Đăng nhập vào website chính thức của PAYPAL và chọn “Đăng ký”

 

Bước 2: Lựa chọn “Tài khoản cá nhân” để mua sắm trực tuyến trên các sàn giao dịch toàn cầu

Bước 3: Chọn mô tả phù hợp với mục đích sử dụng hoặc nội dung công việc

Bước 4: Nhập số điện thoại di động và mã xác thực

 Sau khi nhập số điện thoại, bạn sẽ nhận được mã xác thực gồm 6 chữ số từ PAYPAL. Nhập mã xác thực vào ô sau:

Bước 5: Thiết lập hồ sơ và thông tin cá nhân

Bước 6: Hoàn tất đăng ký, liên kết thẻ/ tài khoản ngân hàng

 Sau khi hoàn tất bước đăng ký, bạn có thể trực tiếp thêm thẻ tín dụng để thuận tiện mua sắm

 Ngoài ra có thể liên kết với thẻ ngân hàng trên trang chủ. (phòng trường hợp cần hoàn tiền về thẻ khi gặp giao dịch xấu)

 

 LƯU Ý: Tuy nhiên để có thể sử dụng được PAYPAL bạn cần nhấp vào đường link “Xác nhận địa chỉ email của tôi” nằm trong email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản.

 

 Vậy là sau bước này, bạn đã có thể thoải mái mua sắm, thanh toán, chuyển khoản trên phạm vi toàn cầu mà không sợ gặp phải rủi ro lộ thông tin cá nhân hay gặp phải các giao dịch lừa đảo!!

 

🌟Thẻ PAYPAL hiện được liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn ở Việt Nam như: Agribank, Vietcombank, Techcombank,… Tuy nhiên bạn phải sử dụng thẻ có thể thanh toán quốc tế như Debit hoặc Credit với thương hiệu Visa/ Master/ American Express/ Union Pay.

 

 Trên đây là cách đăng ký PAYPAL để có thể yên tâm, tiện lợi khi mua sắm tại các sàn giao dịch nước ngoài. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng để lại comment hoặc lời nhắn trên fanpage để chúng mình có thể giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào nhé!😍

 Anniversary World luôn đặt sự thuận tiện và an tâm của khách hàng lên tiêu chí hàng đầu! Đồng thời cam kết là sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu đến từ Nhật Bản.

 

From Anniversary World with love!💝