Cuộc phỏng vấn với đầu bếp lừng danh Olaf Niemeir

Chúng tôi có vinh hạnh đã được phỏng vấn đầu bếp Olaf Niemeir - một đầu bếp nổi tiếng thế giới, về kinh nghiệm và cách ông thích thú khi sử dụng Dao Nhật, chúng tôi tự hào khi chia sẻ niềm vinh hạnh này cùng quý khách.

※Nội dung cuộc phỏng vấn như sau:

- Anniversary world: Ông có thể cho chúng tôi biết thương hiệu dao mà ông đang sử dụng là gì? và có thể giải thích một chút về chúng được không?

- Chef Niemeier: Trong 15 năm qua, tôi đã sử dụng dao sản xuất tại Nhật Bản.

- Anniversary world: Ông đã bắt đầu sử dụng  từ khi nào và dùng để nấu món gì với dao Nhật Bản?

- Chef Niemeier: Tôi có nhiều loại dao khác nhau dành riêng cho rau, thịt và cá và tôi sử dụng chúng cho mọi thứ mọi lúc!

- Anniversary world: Có yêu cầu nào đối với bất kỳ loại dao cụ thể nào không, chẳng hạn như chiều dài, chiều rộng của lưỡi dao?

- Chef Niemeier: Các loại Dao Nhật khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của tôi cho các sản phẩm khác nhau, tức là một lưỡi dao rộng cho rau, một lưỡi dài mỏng cho các loại thịt, v.v..

- Anniversary world: Ông đã thử nghiệm với con dao Sakai Takayuki lần này chưa, nếu có thể , xin ông chia sẻ một ít cảm nhận của ông về con dao Sakai Takayuki  được không?

- Chef Niemeier: Như đã đề cập, tôi thích và hài lòng tuyệt đối về những con dao được sản xuất tại Nhật Bản về chất lượng cũng như kiểu dáng và hơn hết là tính chuyên dụng của nó. Và Sakai Takayuki rõ ràng là quá tốt. Nó nhẹ hơn một con dao Kai bình thường, điều này làm cho nó trở thành một công cụ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc xử lý thực phẩm, Và đương nhiên nó làm những gì nó cần: nó cắt tốt!

- Anniversary world: Chúng tôi được biết hiện ông đang điều hành nhiều nhà hàng và trường dạy nấu ăn. Ông có muốn giới thiệu con dao của ông với đồng nghiệp và học sinh của mình?

- Chef Niemeier: Tất nhiên rồi, tôi muốn giới thiệu nó với các đồng nghiệp và học viên của tôi, và tôi tin chắc chắn họ cũng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời như tôi đã và đang có. 

※Những cột mốc trên con đường trở thành giám đốc hàng đầu - Chef Olaf Niemeier:

- Các điểm dừng khác trong sự nghiệp của anh ấy là ở Đức Gruiten gần Haan (NRW), Düsseldorf, Kniebis và Glatten trong khu rừng đen cũng như Wallgau ở Bavaria. Các điểm dừng chân đặc biệt thú vị là Thượng Hải, Hongkong, Đài Loan, cũng như thủ đô New York và Boston của Mỹ cũng như chuyến thăm hai năm tại London. Điểm nổi bật đặc biệt của ông bao gồm bữa tối cho Bill Gates và tổng thống Đài Loan.

- Olaf Niemeier chính xác trong việc lập kế hoạch và hoàn hảo trong việc thực hiện. Anh ấy đã là một ngôi sao nổi tiếng, được nấu ăn trong những khách sạn tốt nhất và có chương trình truyền hình của riêng mình. Kể từ khi mở khách sạn SIDE vào năm 2001 tại Hamburg, ông đã định cư ở Đức. Tại đây, anh cũng chỉ ra những kiến ​​thức chuyên môn của mình trong lĩnh vực Thiết kế thực phẩm và Ảnh thực phẩm. Tài năng này cũng đáng ngưỡng mộ trong bộ sách - Đại dương- và "Port Culinaire One"

- Olaf Niemeier có bề dày kinh nghiệm về quản lý và kiến ​​thức sâu rộng về ẩm thực châu Á. Bạn có thể nói chuyện với người đứng đầu Mr. Niemeier bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

- Cách trang trí món ăn đầy nghệ thuật và cách kết hợp đồ khác lạ đầy táo bạo của ông đã khiến ông ấy có biệt danh là “Đầu bếp Picasso”.