ANNIVERSARY WORLD & FANPAGE ANH ĐẦU BẾP

ANNIVERSARY WORLD - ĐẲNG CẤP DAO NHẬT - ĐẲNG CẤP ĐẦU BẾP

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

 - Bằng tình yêu và sự trân trọng, ANNIVERSARY WORLD khao khát có thể mở rộng sự kết nối của "văn hóa Nhật " thông qua Dao Nhật với mọi người - những người luôn luôn đánh giá cao và yêu thích Dao Nhật. Cùng với đó chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức để có thể mang đến cho người tiêu dùng Việt một dịch vụ uy tín, đẳng cấp và chất lượng về dao Nhật chính hãng.

 - Trên con đường cố gắng nỗ lực mang dao Nhật ngày càng gần hơn với không chỉ là những đầu bếp chuyên nghiệp mà còn đến với gian bếp của mọi nhà ANNIVERSARY WORLD chúng tôi thực sự cảm thấy trân trọng, tự hào và vô cùng vinh dự khi được ADMIN FANPAGE nổi tiếng và uy tín về ẩm thực – ANH ĐẦU BẾP đã tin tưởng và chọn ANNIVERSARY WORLD là nơi để giới thiệu đến đông đảo người theo dõi fanpage, những người luôn có mong muốn chia sẻ về thông tin, kinh nghiệm, kĩ thuật, kiến thức tổng hợp NGHỀ BẾP để thỏa mãn nhu cầu trên hành trình đam mê ẩm thực – Dao bếp Nhật Bản.

 - Chúng tôi càng cảm thấy vui và hạnh phúc hơn khi nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực sau khi sử dụng con dao bếp từ cửa hàng ANNIVERSARY WORLD, hơn thế nữa chúng tôi tự hào khi được ANH ĐẦU BẾP chia sẻ với đông đảo người theo dõi fanpage của mình. Đặc biệt bài đăng đã thu hút được đông đảo lượng fan quan tâm và chia sẻ rộng rãi đến mọi người.

 Chia sẻ niềm vinh dự này ANNIVERSRY WORLD xin phép được trích nguyên bản những dòng chia sẻ trên trang fanpage ANH ĐẦU BẾP viết về sản phẩm dao Nhật của ANNIVERSARY WORLD như sau:

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Top 7 Loại Dao Nhật Được Săn Lùng Bởi Đầu Bếp Chuyên Nghiệp !

- Nếu dao Đức nổi tiếng bởi độ bền và khỏe, thích hợp cho việc chặt gà vịt, chặt xương thì dao Nhật có độ tinh xảo cao, thích hợp cho việc thái, cắt một cách cầu kỳ. Chỉ cần nhìn vào sushi, bạn sẽ hiểu tiêu chuẩn của dao Nhật. Bởi món ăn không được nấu lên hay nếm, độ thành công của món ăn hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng dùng dao của đầu bếp và chất lượng con dao để cho ra đời những lát thịt hoàn hảo.

- Và dưới đây chính là 7 loại dao nhật phổ biến và hữu ích nhất dành cho các Đầu Bếp và cả những người nội trợ gia đình mong muốn chọn cho mình 1 số con dao chất lượng trong tủ bếp nhà mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé !

- Nếu muốn mua dao Nhật chính hãng các bạn có thể tham khảo Store ANNIVERSRY WORLD, mình đã đặt mua một số loại dao ở đây và được ship từ Nhật về nên cảm thấy an tâm về chất lượng và mức độ tin tưởng. Link website dưới đây nhé: https://anniversary-world.myshopify.com/

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Link bài viết của anh: https://www.facebook.com/anhchefvn/posts/2991855501090469

- Những đánh giá từ ANH ĐẦU BẾP là động lực, là hành trang vô cùng quý báu đối với ANNIVERSARY WORLD trên hành trình mang dao Nhật đến với mọi gian bếp người Việt Nam.

- Một lần nữa ANNIVERSARY WORLD xin trân trọng và cảm ơn ANH ĐẦU BẾP rất nhiều.