Quy định đổi trả sản phẩm & hoàn tiền

Khi sản phẩm được gửi đến nơi xin quý khách xin vui lòng kiểm tra xem có đúng là sản phẩm mà quý khách đã đặt mua hoặc kiểm tra xem có bị thiếu hàng hay không.

Trong trường hợp hàng bị lỗi do khâu sản xuất
- Cửa hàng chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm khi đến tay quý khách, tuy nhiên trong tỉ lệ 1/10000, nếu có xảy ra trường hợp sản phẩm giao đến quý khách bị lỗi trong khâu sản xuất, chúng tôi sẽ nhận đổi trả sản phẩm .
- Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi là sản phẩm cỡ lớn, chúng tôi xin phép chỉ đổi bộ phận bị lỗi.
- Xin lỗi vì làm phiền quý khách, nhưng xin quý khách vui lòng đính kèm hình ảnh của bộ phận bị lỗi và nêu rõ tình trạng lỗi càng chi tiết càng tốt.
- Cho đến khi chúng tôi kiểm tra xem sản phẩm có đúng là bị lỗi do sản xuất hay không xin quý khách vui lòng không bỏ hộp (thùng) đóng gói sản phẩm.
- Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi cho quý khách nhanh nhất có thể, tuy nhiên vì có trường hợp không đổi sản phẩm được ngay cho quý khách do còn phụ thuộc vào tình hình tồn kho của sản phẩm nên xin quý khách lưu ý.
- Để trả lại một sản phẩm cỡ lớn, khách hàng cần phải có bao bì khi giao sản phẩm cho công ty chuyển phát. Chúng tôi xin lỗi, nhưng quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm về trạng thái ban đầu như khi sản phẩm được giao đến.
- Trong trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ của các công ty khác như dịch vụ lắp ráp tận nơi đối với sản phẩm mua từ cửa hàng chúng tôi, xin vui lòng kiểm tra kĩ tất cả nội dung giải thích, các thông số về sản phẩm trước khi tiến hành.
- Xin quý khách vui lòng hiểu rằng chúng tôi sẽ không bồi thường: phí lắp ráp tại chỗ, chi phí di chuyển hoặc khi phát hiện hư hỏng hoặc thiếu bộ phận nào đó trong quá trình lắp ráp.

Điều kiện đổi trả:
- Việc trả lại hoặc đổi sản phẩm sẽ được chấp nhận nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi nào (hư hỏng, v.v. đã tồn tại từ đầu hoặc xảy ra trong quá trình vận chuyển) hoặc sản phẩm chưa được sử dụng. 
- Thời gian chấp nhận đổi trả: hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
- Chỉ những sản phẩm chưa qua sử dụng.
- Chúng tôi không chấp nhận đổi trả trong trường hợp quá thời hạn 7 ngày hoặc sản phẩm đã qua sử dụng xin quý khách vui lòng lưu ý.

Chi phí vận chuyển và hoàn trả:
- Trong trường hợp sản phẩm được giao đến quý khách trong trạng thái tốt, không bị hư hỏng, nhưng quý khách vẫn muốn đổi trả vì những lí do cá nhân của mình, quý khách vui lòng chịu trách nhiệm cho tất cả phí vận chuyển và hoàn trả.
- Nếu sản phẩm bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật, nhầm kích cỡ, hoặc bất kỳ lỗi nào khác xảy ra do sự bất cẩn của chúng tôi , chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển đổi trả.
- Ngoài những trường hợp đổi trả hàng do lỗi kĩ thuật, quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm chi phí vận chuyển và hoàn trả. 

Quý khách lưu ý
- Do đặc tính của màn hình máy tính, sẽ có những trường hợp màu sắc thực tế của sản phẩm có thể sẽ khác một chút so với màu sắc mà quý khách đã xem trên trang sản phẩm, xin quý khách vui lòng lưu ý. (Chúng tôi sẽ không xem màu sắc hình ảnh là lỗi của chúng tôi. Nếu quý khách muốn biết thêm về màu sắc của sản phẩm, v.v., vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi mua hàng.)
- Khi một sản phẩm được trả lại, số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi sẽ được hoàn lại (Phí vận chuyển sẽ được khấu trừ trong trường hợp sản phẩm được trả lại vì bất kỳ lý do gì do khách hàng)
- Liên quan tới việc hoàn tiền trong cả hai trường hợp chúng tôi sẽ cố gắng nhanh chóng hoàn tiền vào tài khoản của quý khách sau khi đã nhận được hàng hoàn trả.
- Vui lòng gửi đến địa chỉ bên dưới:
Địa chỉ: Chuo-ku, Minato jma, Naka machi, 6 Chome, 4 - 2,S - Holding building, Kobe city, Hyogo ken, 650-0046 Japan
Điện thoại: +8178-291-0601
Email: anniversaryworld2020@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/daonhatanniversaryworld

Zalo: +818083340357 (https://zalo.me/818083340357)