NGHỆ NHÂN VÀ THƯƠNG HIỆU

ANNIVERSARY WORLD tự hào được hợp tác với một số thương hiệu và nhà sản xuất - nghệ nhân dao hàng đầu tại Nhật Bản.
Mỗi người nghệ nhân - thương hiệu đều có lịch sử và kỹ thuật độc đáo của riêng họ, nhưng tất cả đều tận tâm mang những con dao tốt nhất của Nhật Bản đến với các đầu bếp trên khắp thế giới.

 

  Làng dao Takefu
Nhiều thợ thủ công mà chúng tôi làm việc cùng có trụ sở chính tại Làng Dao Takefu. Được thành lập vào năm 2005 bởi mười thợ làm dao, bao gồm Takeshi Saji, Katsuhige Anryu và Yoshimi Kato, những người muốn quảng bá nghệ thuật và ngành công nghiệp làm dao cho các thế hệ mới.

Tọa lạc tại thành phố Echizen, tỉnh Fukui, cơ sở nghệ thuật hiện đại này có các xưởng cho từng thợ thủ công cư trú, cũng như bảo tàng để giáo dục học sinh, khách du lịch và những du khách khác đến thăm Làng.

Yu Kurosaki

Takeshi Saji

 

Nổi tiếng với những thiết kế lưỡi kiếm độc đáo, Yu Kurosaki là thợ rèn trẻ nhất từng nhận được danh hiệu "Thợ rèn bậc thầy" do chính phủ Nhật Bản trao tặng vì đã phát huy kỹ thuật thủ công truyền thống.

Kurosaki không chỉ cám dỗ chúng ta bằng những thiết kế lưỡi kiếm tuyệt đẹp của anh ấy, mà khả năng biểu diễn của anh cũng khiến chúng ta quay trở lại. Anh kết hợp các vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật rèn lâu đời truyền thống để tạo ra một con dao cực kỳ sắc bén sẽ giữ được lâu trong suốt quá trình sử dụng.

Xem BST của anh

Là một trong nghệ nhân bậc thầy được tôn kính nhất ở Nhật Bản, Takeshi Saji thu hút khách hàng của mình bằng vẻ đẹp và sự khéo léo của những con dao của mình. Kết hợp kỹ thuật rèn truyền thống với những thiết kế mới và sáng tạo, Saji tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và tiện dụng.

Mọi người nói rằng những con dao của ông gần như quá đẹp để sử dụng, nhưng một khi bạn sử dụng một trong những con dao của ông, bạn sẽ càng yêu nó hơn. Bạn sẽ muốn dành toàn bộ thời gian vào bếp để có thể sử dụng con dao Saji mới của mình.

Xem BST của ông

 

Yoshimi Kato 

Yoshimi Kato - Sau khi tiếp quản công ty từ cha mình là Hiroshi vào năm 2017, Kato tiếp tục công việc của cha với đầy nhiệt huyết.


Là một nghệ nhân, anh ấy luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo. Anh ấy ra nước ngoài vài lần mỗi năm để thăm các khách hàng thân thiết của mình và thu thập phản hồi nhằm cải thiện thiết kế và chức năng cho những tác phẩm của mình.

Xem BST của ông